Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 5

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 5

27/05/2021

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Quận 5, bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ dùng cũ và muốn tìm địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 5. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
Là một trong những quận trung tâm của Thành phố, nơi tập trung nhiều văn phòng công ty. Vì giá đất ở đây khá đắt đỏ thế nên tìm một cơ sở thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 1 gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không phải là không có và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ ưng ý nhất.
Khó khăn thường gặp khi thanh lý đồ cũ hiện nay
Việc bán và thanh lý đồ cũ là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng trong quá trình thanh lý, người bán thường gặp khó khăn như:
1.  Bị đơn vị thu mua ép giá
Người ta hay nói mua thì dễ mà bán đi thì khó và người bán thường chịu thiệt rất nhiều bởi bị đơn vị thu mua đồ cũ ép giá. Nguyên nhân này một phần đến từ chính người bán vì đã không tham khảo kỹ đơn vị thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 5 uy tín.

 

Ví dụ như bạn muốn thanh lý bộ bàn ghế văn phòng, trước tiên bạn cần biết được chất liệu của bộ ghế có cao cấp hay không. Sau đó đến giá thành vào thời điểm mua là bao nhiêu?, rồi mức độ hư hỏng của bộ bàn ghế là bao nhiêu %?. Nếu có hư hỏng nhẹ bạn có thể chủ động khắc phục và liên hệ với bên thu mua để thương lượng mức giá phù hợp.

2. Chịu phí vận chuyển cao

Tùy vào món đồ bạn thanh lý là gì, tuy nhiên nhìn chung thì đều phải trả một khoản tiền cao cho việc vận chuyển đến đơn vị thu mua.

3. Đơn vị thu mua không uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua đồ cũ với tin quảng cáo hấp dẫn, mua với giá cao nhất thị trường, nhưng đến lúc thu mua thì lại kỳ kèo giá cả, không chuyên nghiệp. Do đó, bạn nên tham khảo, tìm đến cửa hàng có quy mô lớn, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng, chúng tôi ra đời với sứ mệnh đồng hành, giúp đỡ khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ. Mang đến những dịch tư vấn tận tâm, thu mua tận nhà và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng.

Địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 5 chuyên nghiệp
Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ giá cao chuyên nghiệp, uy tín. Với quy mô rộng lớn, chuyên mua bán đồ cũ của khách hàng. Từ bàn ghế, salon, trường kỷ, sập, ván ngựa, cho đến các loại tủ, giường, tượng gỗ mọi kích thước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Sẽ tận tâm, tận tình tư vấn, định giá sản phẩm đúng với giá trị nhất, nói không với việc ép giá và kỳ kèo giá với khách hàng.

Nếu bạn lo lắng về việc vận chuyển thì đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không ngại xa xôi, luôn sẵn sàng nhận thu mua đồ cũ tận nơi bất kể số lượng nhiều hay ít.

Quy trình thu mua đơn giản, nhanh chóng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Định giá
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thu mua
Bước 5: Thanh toán
Chúng tôi sẽ thanh toán một 100% số tiền đã thỏa thuận với khách hàng. Bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Bài viết khác