Thu Mua Xác Nhà Quận 12

Thu Mua Xác Nhà Quận 12

27/05/2021

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà mới trên đất có công trình cũ? Vậy nên bạn cần tìm một đơn vị uy tín chuyên phá dỡ và thu mua xác nhà Quận 12. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

 

Bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà ở, công trình đã xuống cấp mà đang phân vân nên thuê công nhân về phá dỡ, giải phóng mặt bằng hay lựa chọn một đơn vị chuyên nhận phá dỡ và thu mua xác nhà cũ. Tất nhiên lựa chọn chính xác nhất là bán xác nhà cũ rồi, vì có rất nhiều lợi ích so với thuê bên thứ 3 phá dỡ nhà.
 

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà Quận 12 của Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà

Chúng tôi là một đơn vị với quy mô lớn, chuyên thu mua xác nhà, phế liệu, đồ cũ,...Với đội ngũ  nhân viên có kinh nghiệm trong ngành cùng các thiết bị phá dỡ hiện đại. Nên dù công trình bạn ở mặt tiền hay trong hẻm lớn, hẻm nhỏ chúng tôi đều đảm bảo phá dỡ thành công, an toàn trả lại cho bạn mặt bằng sạch đẹp nhất.


Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, với những cam kết sau:

 

 • Tiến hành phá dỡ, thu mua xác nhà cũ nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn và không làm ồn ào đến hàng xóm xung quanh
 • Không làm ô nhiễm môi trường
 • Làm việc chuyên nghiệp, đặt an toàn lên hàng đầu
 • không ép giá, không khai báo gian dối, định giá minh bạch rõ ràng, cam kết mức giá cao nhất thị trường.
 • Giao mặt bằng đúng tiến độ đã thỏa thuận.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, cả ngày cuối tuần và ngoài giờ hành chính.

 

Dịch vụ thu mua xác nhà giá cao Quận 12.

Thu mua xác nhà cũ tại Quận 12 chuyên đi kèm với công việc phá dỡ công trình. Chính vì thế giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn giải phóng được mặt bằng nhanh gọn, sạch sẽ nhất. 

Quy trình thu mua xác nhà giá cao tại Quận 12

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách có nhu cầu hay cần tư vấn, với quy trình rõ ràng, nhanh chóng như sau:

 

 • Khi Quý khách liên hệ với số hotline của Chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận và xác nhận thông tin của khách hàng. Chỉ khoảng 30 phút sau, công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến địa điểm quý khách cung cấp để khảo sát.
 • Sau khi nhân viên đến trực tiếp khảo sát, sẽ tiếng hành báo giá cho khách hàng cùng các thông tin cần lưu ý khi thu mua xác nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc báo giá không đúng, hay bị thiệt vì nhân viên phía chúng tôi có kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu lĩnh vực này. Đảm bảo mang lại cho Quý khách mức giá cao nhất có thể.
 • Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá bên chúng tôi đưa ra, sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận thu mua. 
 • Tiếp đến, tiến hành tháo dỡ và thu mua xác nhà, phế liệu theo hợp đồng. Quy trình tháo dỡ này sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn dưới sự giám sát chặt chẽ bởi kỹ sư lành nghề phía Chúng tôi.
 • Cuối cùng, bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

 

Bài viết khác